ประจำเดือนเลื่อนมา 8 วัน

ประจำเดือนปกติจะมาทุกวันที่ 1 แต่เลื่อนมา 8 วัน มีโอกาสท้องไหมคะ ตรวจครรภ์ไป ตอนที่เลื่อนมา 5 วัน ไม่ขึ้น 2 ขีด

3 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนมาวันที่3 ค่ะ รอ2วันยังไม่มา คิดว่าอาจจะคลาดเคลื่อนนิดหน่อย หลังจากนั้นปวดท้องเหมือนตอนเมนจะมา คัดเต้านม จะอ้วก คลื่นไส้ตลอดเวลา เอะใจว่าทำไมอาการไม่เหมือนทุกๆเดือนที่ผ่านมา ลองตรวจดูสรุปขึ้น 2 ขีด 😅🥰

1y ago

ล่าสุดเลื่อนมา 9 วัน มีเลือดออกตอนฉี่ ไม่ได้ไหลเหมือน ปจด. นะคะ ฉี่บ่อย ปวดท้องคล้าย ปจด. มา 2 อาทิตย์แล้ว

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบค่ะ

1y ago

ช่วยมองทีค่ะว่ามันขึ้น 2 ขีดไหม น้องสาวบอกว่ามันขึ้นจางๆ