มีคนแก่ทักว่าท้อง

ประจำเดือนที่แล้วไม่มายังไม่กล้าตรวจ มีคนแก่มาทักว่าท้องอีก ลูกพึ่งจะได้1ขวบ มีใครเคยโดนคนแก่ทักว่าท้องแล้งท้องจริงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ผ่าคลอด

3 ตอบกลับ

แม่ควรซื้อที่ตรวจมาตรวจมากกว่านะคะ เคยโดนคนแก่ทักว่าจะรวยแต่ทุกวันนี้ยังจนยุเลยค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วคะ ท้องจริงๆ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าจ้า

ลองตรวจดูนะคะถ้ากังวล

4y ago

ค่ะ