อยากมีลูกมาก

ประจำเดือนต้องเลยกี่วันค่ะ ถึงมั่นใจว่าท้อง ณ วันนี้เลยมาสามวันแล้วน่ะค่ะ ประจำเดือน เดือนทีแล้วคือ 28/2 ค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนกุมภาพันธ์​มี29วันค่ะ​ อาจจะยังไม่เลย​ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️❤️

รอให้ปจด.ขาด2-3วันตรวจดูนะคะ

5y ago

ค่ะ วันนี้ ครบสามวันแล้ว ไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวังอีก😅