ไข่ตก

ประจำเดือนจะมาในสามวัน เป็นไปได้มั้ยคะที่ไข่จะตก เพราะใช้ที่วัดไข่ตกขึ้นไข่ตก

ไข่ตก
1 ตอบกลับ

ไข่ตกเมื่อขีดสีเข้มเท่าๆกันทั้งสองขีดค่ะ แต่ในคนท้องแล้ว ที่ตรวจไข่ขีดจะเข้มได้เช่นกันค่ะ ถ้าปจด.ไม่มาลองตรวจครรภ์ดูได้เลยค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ