อันตรายไหมคะ

ประจำเดือนจะมาทุกวันที่8 ของทุกเดือนค่ะ แต่วันที่6 มีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ คิดว่าเมนส์มาค่ะ เลยใส่ ผ้าอนามัยค่ะ พอวันที่7-11 ก็ไม่มีมาค่ะ วันที่12 เลยซื้อที่ตรวจมา ขึ้น2ขีดจางๆ และเริ่มมาอาการ ปวดจี๊ดๆที่ท้องข้างขวาค่ะ คลื่นไส้ตอนกลางคืนอย่างเดียว คันช่องคลอดค่ะ มีตกขาวเยอะค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ลองใส่คำนวนในแอพ มันบอก ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ คุณแม่ๆ มีอาการอะไรกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

ก่อนเราจะรู้ว่าท้องก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ เหมือนประจำเดือนจะมา มีลือดสีน้ำตาลออกมา แล้วหายไปเลย ผ่านไป 3 วันเลยลองตรวจดู ขึ้น 2 ขีดจาง ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคิดว่าเป็นประจำเดือนเลยใส่แต่มาแค่วันเดียวหลังจากนั้นไม่มี เลยลองตรวจดูสรุปท้องค่ะ

ถ้าหมอเลยนะค่ะ ฝากครรภ์ แจ้งหมอเรื่องตกขาวด้วย คันช่องคลอดแบบนี้ติดเชื้อค่ะ

คัดเต้านมเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ประจำเดือนไม่มา

1mo ago

ท้องค่ะได้2เดือนแล้ว

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว555

เเนะนำไปฝากครรภ์หาหมอนะคะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอนะคะ