ประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอด (คลอดธรรมชาติ) แม่ๆบ้านอื่นเปนกี่วันกันคะ

ประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอด (คลอดธรรมชาติ) แม่ๆบ้านอื่นเปนกี่วันกันคะ บ้านนี้9วันแล้วยังมามากอยู่เลย รุ้สึกกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามา7วันค่ะ มาแบบน้ำตกเลยเยอะมากกกกก

4y ago

หยุดแล้วค่ะ หยุดอยู่แค่12วันพอดี