ประจำเดือนมาไม่ปกติอยากทราบว่าท้องตอนไหน

ประจำเดือนครั้งแรกมาวันที่20สิงหาคมค่ะแล้วตรวจครรภ์วันที่20กันยายนขึ้น2ขีดเลยค่ะ เราสามารถทราบว่าท้องได้ตอนไหนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ