ขอสอบถามใครเป็นบ้าง

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 12 กค 65 เมื่อวานตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยไปหาหมอ หมอซาวน์ผ่านช่องคลอด ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ พบแต่การหนาตัวของเยื่อผนังมดลูก หมอบอกอาจจะเป็นน้องที่เรามองไม่เห็น หรืออาจจะท้องนอกมดลูกก็ได้ เจาะเลือดตรวจ hcg ได้ 93 หมอบอกว่าควรจะต้องเกิน 100 ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ขอสอบถามใครเป็นบ้าง
11 ตอบกลับ

รออีกหน่อยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ