ตรวจเจอสองขีดจาง เจ็บหน่วงๆท้องน้อย

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย24มิ.ยค่ะ ตรวจเมื่อ2วันก่อน ขึ้นสองขีดจาง อยากรู้ว่าใครเคยตรวจแบบนี้แล้วไม่ท้องบ้างคะ? ตอนนี้คิดไปไกลถึงเรื่องซื้อเปลแล้ว555 เจ็บหน่วงๆท้องน้อย ตึงๆ แปล๊บๆ มาเป็นช่วงๆค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ

ตรวจเจอสองขีดจาง เจ็บหน่วงๆท้องน้อย
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจขึ่นจางกว่านี้ท้องคะรออีกอาทิตย์ขึ้นชัดแน่

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันจ้า ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ท้องแรกคะ

ตรวจตอนปจด.ขาดเดือนนึง จางแบบมากกก ตอนนี้ 39w แล้วจ้า

เห็น 2 ขีดยังงัยก็ท้องจ้า เข้าสู่โหมดคนท้องได้เลย

บ้านนี้ตอนตรวจก็จางแบบนี้ ตอนนี้ได้38+5wแร้วจ้า

ท้องค่ะลองตรวจใหม่อีกสัก4-5วันนะคะ

จางเหมือนกันเลยคะ​ ปจด.เลื่อนมา5วันคะ

ท้องค่ะ​ขึ้น​เหมือน​กันค่ะ​แบบนี้​

ท้องค่ะ ขึ้นขีดจางๆก็ถือว่าท้องค่ะ

เราค่ะ แต่ตรวจอีกรอบ ชัดขึ้นนะค่ะ