ตรวจเจอสองขีดจาง เจ็บหน่วงๆท้องน้อย

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย24มิ.ยค่ะ ตรวจเมื่อ2วันก่อน ขึ้นสองขีดจาง อยากรู้ว่าใครเคยตรวจแบบนี้แล้วไม่ท้องบ้างคะ? ตอนนี้คิดไปไกลถึงเรื่องซื้อเปลแล้ว555 เจ็บหน่วงๆท้องน้อย ตึงๆ แปล๊บๆ มาเป็นช่วงๆค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ

ตรวจเจอสองขีดจาง เจ็บหน่วงๆท้องน้อย
44 ตอบกลับ

ท้องคร่าขาดเดือนเดวกับเราเลย

ตอนนี้เรา 2เดือน1สัปดาห์2วันแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่โลกคนท้องค่ะ

ไปโรงบาลคะ ไปตรวจให้แน่ใจ คะ

ตรวจซ้ำให้มั่นใจเลยค่ะ

รอตรวจอีกสักอาทิตย์ค่ะ

ไปปรึกษาหมอหรือยังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😁😁

ท้องแน่นอนค่ะ

จางก็ท้องจร้า