ตรวจเจอสองขีดจาง เจ็บหน่วงๆท้องน้อย

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย24มิ.ยค่ะ ตรวจเมื่อ2วันก่อน ขึ้นสองขีดจาง อยากรู้ว่าใครเคยตรวจแบบนี้แล้วไม่ท้องบ้างคะ? ตอนนี้คิดไปไกลถึงเรื่องซื้อเปลแล้ว555 เจ็บหน่วงๆท้องน้อย ตึงๆ แปล๊บๆ มาเป็นช่วงๆค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ

ตรวจเจอสองขีดจาง เจ็บหน่วงๆท้องน้อย
44 ตอบกลับ

เราก็แบบนี้เลยตอนตรวจครั้งแรก ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ อีกสัก 5-6วันตรวจอีกที ถ้าท้องเส้นก็จะเข้มขึ้น เท่ากันจ้าา ระหว่างนี้ก็ทานแต่ของมีประโยชน์เดินและทำอะไรให้ช้าลง ป้องกันการเสี่ยงแท้งคุมคาม ท้องอ่อนๆ(ขึ้นอยู่กับอายุแม่ท้อง) รกอาจจะเกาะผนังมดลูกไม่แข็งแรงดี

ท้องค่ะของบ้านนี้ก็จางค่ะแต่จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ อันบนสุดแม่ตรวจก่อน ปจด.มา4วันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน11วันแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะว่าที่คุณแม่

ท้องคะ เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ ขีดจางๆ หลังจากนั้น สัปดาห์หนึ่งไปหาคุณหมอ ซาวด์ครั้งแรกเจอถุงกับตัวจิ๊วน้อยนิดมากๆคะ ดีใจด้วยนะคะ ^^

บ้านนี้ก็จางค่ะแม่ ตอนนี้น้องได้เกือบ2เดือนแล้วค่ะ อีกสักอาทิตย์แม่ตรงจอีกทีนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ ขึ้นจางๆท้องอ่อนๆคะแม่ รออีกสัก1อาทิตย์ก็น่าจะเข้มขึ้นเรื่อยๆนะคะ

อาการนี้เราเปนอยู่นะคะ แต่ตรวจแล้วอ่อนมากเลย แทบไม่เห็นแต่เราแพ้หนักมาก

ท้องค่ะบ้านนี้ตอนตรวจแรกๆก็จางแบบนี้ค่ะแม่ แต่ตอนนี้ได้6เดือนแล้วค่ะ

ขึ้น2ขีดถึงจะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เราจางกว่านี้ ตอนนี้28+4วีคแล้วค่ะ

ของเราขึ้นแบบนี้ ทั้งสามอันเลยค่ะ ซื้อมาตรวจสามรอบ สรุปท้องนะคะ

ท้องคะขอเราประจำเดือนมาสุดท้าย22มิถุนาตอนนี้6วีคจะ7วีคแล้วคะ