วิธีนับอายุครรภ์ อยากทราบว่าเขานับกันยังไงคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดที่มาคือ 29 เมษา 66 ค่ะ แต่มีอะไรกับแฟนครั้งแรกคือวันที่ 8 พฤษภา 66 เพิ่งตรวจเจอเมื่อวันที่ 13 มิถุนา 66 แบบนี้นับเป็นกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับวันแรกที่ปจด. มาค่ะ ถ้า29เมษาคือวันแรกของ ปจด. ตอนนี้ก็ประมาณ11 สัปดาห์