สอบถามหน่อยค้ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุด มาวันที่ 26 พ.ค ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย มีโอกาศท้องไหมคะ

5 ตอบกลับ

ของเค้ามาครั้งสุดท้าย14-19พค.จนตอนนี้ยังไม่มาเลยจ้ะ เเม่ตรวจตอนไหนค่ะถึงเจอชัดขนาดนี้

5y ago

ตรวจวันเสาร์ที่29 มิถุนายนค่ะ เจอ2ขีดชัดมาก

เราก็ประจำเดือนมาล่าสุด​25​ พ.ค.​ ถ้าท้อง​ เราคงคลอดใกล้ๆกันคะ​ สู้ๆคะ

5y ago

ยังไม่รุเลยว่ากี่week ทราบได้ไงคะแม่ว่ากี่week

ตรวจเลยค่ะ​ มีโอกาสท้องสูง อย่ามัวรอค่ะ​

คงต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วสิน้ะ

ไม่ดีใจเลย

5y ago

อ้าว..สู้ๆนะคะแม่