เตรียมจะมีน้อง

ประจำเดือนขาดไปสามวันแล้วค่ะแต่ตรวจยังไม่เจอตั้งใจจะมีน้องมีอาการท้องอืดบ่อยๆค่ะไม่ทราบว่าแบบนี้มีแววจะมีน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตั้งแต่ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมารอบถัดไปค่ะ

4y ago

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะกลัวจะไม่ติด😅