อยากมีลูก

ประจำเดือนขาดไป 2 วัน ตรวจช่วงเย็นวันนี้ แบบนี้ท้องมั้ยคะ?

อยากมีลูก
55 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​อยากมีโมเม้นแบบนี้ อยากมีมากเรยค่ะ

ปกติสินค้าจะมีวิธีใช้และบอกรายละเอียดนะคะ

ท้องค่ะ ถ้าขีดที่2จางๆ แปลว่าท้องอ่อนค่ะ

แบบนี้แปลว่าไม่แน่ใจคะแต่ท้องแน่ๆ

จางไม่จางก็ท้องนะคะ ยินดีด้วยค่า

ประจำเดือนขาด2วันตรวจเจอแล้วหรอคะ

4y ago

ตรวจเช้า ตรวจเย็นก็ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ

ท้องค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ท้อง​จร้าาาา❤️ ยินดี​ด้วยค้า

เหมือนเค้าเลยจ้า ขาดไป2วัน

ท้องค่ะแม่ ปล่อยมานานยังค่ะ

4y ago

2-3 เดือนจ้า