รบกวนขอทราบผู้รู้หน่อยคะจากอาการนี้

ประจำเดือนขาดไป 1 เดือนกับอีก 10 กว่าวันหลังจากนั้นมีอาการปวดท้องน้อยมากๆแทบเดินไหว พอเจ้าห้องน้ำไปฉี่มีเลือดออกมาเยอะมากตอนนี้ผ่านมา 9 วันแล้วยังมีเลือดออกมาอยู่และมีอาการปวดท้อง เวียนหัวด้วยคะ อาการทั้งหมดนี้เรียกว่า แท้งหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

แม่ตรวจหรือยังค่ะว่าท้องไหม

4y ago

ยังไม่ทันได้ตรวจเลยคะ ทีแรกว่าจะรอให้ครบ 2 เดือนก่อนค่อยตรวจแต่เลือดกลับมาเสียก่อนคะ