ประจำเดือนขาด9 วัน ตรวจขึ้นแบบนี้

ประจำเดือนขาดไป9 วัน ตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว แต่จู่ๆมีอาการปวดบริเวณแผ่นหลัง ก้นกบ ท้องน้อย คัดนมมา4-5วัน แบบนี้มีลุ้นจะท้องไหมหรือเราป่วยเป็นโรคอะไรหรือเปล่าคะ ปล.แฟนลุ้นให้ท้องมาก

ประจำเดือนขาด9 วัน ตรวจขึ้นแบบนี้
2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดค่ะแม่ชัดเจนที่สุด^^

5y ago

กลัวเข็มค่ะ