ฝากครรภ์

ประจำเดือนขาดไป8วันตรวจออกมาว่าท้อง ไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกนิดค่ะ พอดีไม่รู้จริงคะ

ฝากครรภ์
86 ตอบกลับ

ฝากเลยจ้า ต้องรีบกินโฟลิคจะส่งผลดีต่อลูกในท้องนะ

ฝากเลยค่ะจะได้คำแนะนำจากคุณหมอและยาบำรุงนะคะ

ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอนขีดจางกว่านี้อีก

บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วันพอรู้ก็ไปฝากเรยค้ะ

รู้ปุ๊บก็รีบฝากเลยจ้าจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ฝากได้เลยคะ บ้านนี้ก็ฝากตั้งแต่1เดือนเลยคะ

ไปฝากเลยน่าจะดีทีสุดเเละปลอดภัยทีสุดค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อลูกค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะคุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน

ยิ่งฝากไวยิ่งดี จะได้บำรุงตั้งแต่แรก