ฝากครรภ์

ประจำเดือนขาดไป8วันตรวจออกมาว่าท้อง ไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกนิดค่ะ พอดีไม่รู้จริงคะ

ฝากครรภ์
86 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะ​จะได้ยามาบำรุงครรภ์​

ไปได้เลยจ้าหมอจะได้ให้ยามากินนะค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ ให้คุณหมอช่วยดูแลนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้ขาด15วันค่ะ พอไปฝาก ได้ 8w3d

ไปฝากได้เลยค่ะยิ่งเร็วยิ่งดี

ฝากเร็วก็ดีคะ จะได้บำรุงเร็ว

ฝากได้เลยจ้า เมื่อรู้ว่าท้อง

ฝากได้เลยค่ะจะได้ทานยาบำรุง

ฝากได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊