ฝากครรภ์

ประจำเดือนขาดไป8วันตรวจออกมาว่าท้อง ไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกนิดค่ะ พอดีไม่รู้จริงคะ

ฝากครรภ์
86 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนคุณหมอจะแนะให้ฝากใกล้ๆช่วง 3 เดือน เพราะยังมีภาวะเสี่ยงที่จะแท้งอยู่ (เราฝาก รพ.เอกชนตอน 2 เดือนครึ่งค่ะ) ถ้ารัฐบาลฝากได้เลยค่ะ

5y ago

เราไปหาหมอตรวจเจอตอน 6 วีค คุณหมอบอกว่าใกล้ๆ 3 เดือนค่อยมาฝาก งั้นน่าจะแล้วแต่หมอแล้วเนอะ เราเจอแบบนี้ 2 หมอเลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีเพราะหมอจะได้ให้ยามาบำรุง บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่ขาดแต่ตรวจเจอก่อนก็ฝากเลยตอน3w+

รู้ว่าตั้งครรภ์ควรไปเลยค่ะไม่ต้องรอ ฝากไวก็จะได้ดูแลตัวเองลูกน้อยในครรภ์ปลอดภัยและแข็งทั้งแม่และลูกค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ น้องน่าจะเกือบ 6 สัปดาห์แล้ว ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเจอตัวอ่อนและหัวใจแล้วนะคะ

ตรวจเจอรีบฝาก​ค่ะ​3เดือน​แรกควร​ได้รับ​โฟลิก​มา​ทาน​ป้องกัน​โรค​ปากแหว่ง​เพดาน​โหว่​ค่ะ​

ไปฝากได้เลย เดี๋ยวนี้หมอเค้าให้ฝากตั้งเเต่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ เพราะโรคตอนนี้เยอะมาก

ไปฝากเลยคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานนะคะ ไปฝากช้าได้รับยาบำรุงช้า มีผลต่อลูกน้อยคะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งปลอดภ ยไวก่อน แถวจะได้รับยามาบำรุงครรภ์อีดค่ะ

ไปฝากเลยค่ะอย่ามัวรอแบบแม่บ้านนี้ รอนุ้นรอนี้ รอจนเสียน้องใป😭

ไปได้เลยจร้า ยิ่งฝากไวยิ่งดีต่อคุณแม่และลูกน้อยนะคะ