สองขีดที่รอคอย

ประจำเดือนขาดไป6วัน สองขีดมาเข้มมาก ดีใจมากๆเลยคะ ท้องชัวร์ใช่มั้ยคะ ตื่นเต้นมากก🥰😍

สองขีดที่รอคอย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยแม่❤❤❤ เราเคยถามตัวเองแบบแม่เลย ตรวจซ้ำๆไปสิ 555 กลัวไม่ชัวร์ แต่มันชัวร์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ แฟนเองก็ถามซ้ำๆแบบนี้เหมือนกัน เพราะอยากมีกันมากคะ ☺️☺️