ประจำเดือนขาดไป6วัน ตรวจฉี่ขึ้น2ขีดชัดเจนมาก

ประจำเดือนขาดไป6วัน ตรวจเองขึ้น2ขีดชัดเจนมากคะ วันต่อไปไปหาหมอ หมอซาวด์ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ แล้วได้นัดไปซาวด์อีก2อาทิตย์ ค่ะ ลุ้นมากค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอช่วง 8 W ค่ะ

4y ago

สิ้นเดือนนี้ครบ8วีค ภาวนาขอให้เจอน้องคะ