ตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดไป4วันพอตรวจรอไม่ถึง1นาทีขึ้นสองขีดเข้มแบบนี้ท้องใช่มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์
57 ตอบกลับ

นี่กินยาคุม แค่ปจด.ขาดไป3วันตกใจมาก รีบตรวจ ละก็ขึ้น2ขีดเลย ชัดมากเลยจ้าา ยินดีด้วยนะคะ

แต่ทำไมหนูประจำเดือนขาด7วันไม่ขึ้น2ขีดเรยยากมีน้องมาก4ปีกว่าแล้วยังไม่มีน้องเรย

ของเราขาดจะ3เดือนแล้ว พอตรวจขึ้นจางมากๆเลย แต่ก็แอบหวังนะ 😣

5y ago

ของเราขาด 12 วัน แล้ว มีอาการชัดมาก แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว

ใช่คะ ข้างกล่อง​บอกว่าขึ้นสองขีดแป​ลว่า​ท้อง​คะ​

ของเราประจำเดือนขาด1วัน ไม่ต้องรอขึ้นเลยค่ะ❤️

ใช่จ้า, ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะ

พบแพทย์ตรวจเลือดและ ซาวด์ค่ะแม่ขา

ข้างกล่องมีให้อ่านจ้า

ท้องจ้า ยินดีด้วยนร้า

ท้องจ้ายินดีด้วยนะคะ