ตั้งครรภ์ 2 Week

ประจำเดือนขาดไป 16 วันแล้วค่ะแต่ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวมีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มาแนะนำบ้างคะตอนนี้สับสนมากว่าตัวเองตั้งครรภ์หรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 2 Week
2 ตอบกลับ

ซักอาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าไม่มี ก็คือไม่มี อาจเป็นฮอร์โมน หาหมอหรือร้านขายยา ขอยาปรับฮอร์โมนมาทาน เดี๋ยวก็มาปกติค่ะ

ไปหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ