ขึ้นสองขีดจางเเบบนี้ท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาดไป1เดือนพอดีเลยค่ะเเล้ววันนี้ลองตรวจดูขึ้นจ่างๆเเบบนี้ท้องไหมคะตอนท้องเเรกตรวจเเล้วขึ้นชัดมากค่ะ

ขึ้นสองขีดจางเเบบนี้ท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่าจางขนาดไหนก็ท้องค่า เว้น2-3วันตรวจอีกครั้งค่า