อยากรู้ว่าจะท้องไหม

ประจำเดือนขาดไป2เดือนแล้ว แต่ตรวจไม่ขึ้น ไปซาวร์หมอก็บอกว่าไม่ตั้งครรภ์ แบบนี้จะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกแล้วว่าไม่ตั้งครรภ์ = ไม่ท้องค่ะ อาจจะเครียดส่งผลให้ ปจด เลื่อน

ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะเป็นเพราะความเครียด หรือความกังวลค่ะ