หมดหวังอีกแล้วค่ะ??

ประจำเดือนขาดไป2เดือนกว่า นึกว่าจะมีลุ้นตัวน้อยซะแล้ว สุดท้ายก็กินแห้ว ป้าแดงมาตามเคยยยย ลองมา2ปีแล้ว ทำไมยากจะงคะแม่ ทั้งกินโฟลิค ทั้งนับไข่ตก ฮือออออออออออ?

2 ตอบกลับ

ลองทำiuiดูสิค่ะเป็นอีกทางเลือก แต่เราก้อยังไม่เคยลองนะค่ะ พะดีเพิ่งปล่อยค่ะ แต่ดูๆวิธีนี้ไว้เป็นอีกแนวทางหากปีนี้ยังไม่ตั้งครรภ์

ลองไปตรวจดูนะคะ กับแผนกผู้มีบุตรยาก หญิง-ตรวจมดลูก การตกไข่ ชาย-ตรวจเชื้ออสุจิ จะได้รู้สาเหตุนะคะ