สอบถามทีค้ะ

ประจำเดือนขาดไป1เดือน เคยตรวจเมื่อ5-6กุมภา ตรวจไม่เจอ จนตอนนี้ยังไม่มาเคยค่ะ อีกอย่างเราเที่ยวบ่อยมากๆ จนชิน. มีส่วนเกี่ยวข้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรตรวจซ้ำให้ห่างกันสักเดือนคะ เพื่อความชัวร์ หรือไม่หากเที่ยวอาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยก็เป็นได้คะ