ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดไป1เดือน6วันละ ซื้อแบบเทสมาก้ขึ้นขีดเดียว จะเป็นอะไรรึเปล่า

11 ตอบกลับ

รอให้ขาดประมาณ1เดือน15วันก่อนค่ะ บางคนก็ตรวจเจอบางคนก็ไม่เจอ ของเราก็ขาด1เดือน 20 กว่าวัน คิดว่าตัวเองท้องไม่ได้เพราะร่างกายไม่ดีแต่พอตรวจไม่ว่าจะเช้าหรือเย็นก็เจอ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็เจาะเลือดให้หมอที่โรงพยาบาลตรวจเลยค่ะ

ถ้ามั่นใจว่าท้องไปตรวจเลือดเลยค่ะ เราเคยไม่มา 2 เดือนแต่มั่นใจว่าไม่ท้องก็ไม่เคยตรวจ สรุป ปจด ก็มา ล่าสุดที่ท้อง ปจด เราขาดไปเดือนกว่า อาการออกเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยตรวจสรุปก็ท้องค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไม่มา4เดือนไม่ท้อง แต่ตอนท้องแรก ขนาดแพ้ท้องโอ้กอ้ากแล้วยังตรวจไม่เจอค่ะ งงใจ😆

บ้านนี้กว่าจะขึ้น 2 ขึดก็ปาไป 7W แล้วค่ะ หมอบอกอาจเป็นเพราะไข่ตกช้าค่ะ

รออีกอาทิตย์นึงแล้วตรวจมั้ยค่ะ เผื่อไข่ยังไม่ตกค่ะ

ลองหาหมอคะ เผื่อประจำเดือนขาดมาจากสาเหตุอื่น

ลองไปตรวจดูก็ได้นะคะ

พบแพทย์เลยค่ะ

ลองหาหมอนะคพ

โอเครค่ะ