ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดไป1เดือน17วัน เมื่อเช้าลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจสรุปขึ้นแค่ขีดเดียว ยังไม่ได้ไปตรวจเลือดดูค่ะ จะมีโอกาสเจอน้องไหมคะ?? มีใครเคยตรวจที่ตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียวแล้วไปตรวจเลือดว่าท้องบ้าง

ประจำเดือนไม่มา
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจตรวจเลือดเลยค่ะ

4y ago

แล้วแต่รพ.เลยค่ะ ไม่ได้แพง