สอบถาม

ประจำเดือนขาดได้7วันแล้วตรวจขึ้นขีดเดียวแบบนี้มีโอกาศที่จะท้องไหมคะพอดีตรวจประมานตีสี่แต่ร่างกายยังไม่ได้นอนเพราะทำงานกะดึกเกี่ยวกันหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจอีกรอบค่ะ

5y ago

จะลองดูอีกทีวันที่สามนะคะเพราะวันที่สองหยุดพอดีเคยตรวจแล้วสองครั้งดจอขีดเดียวทั้งสองเลยเสียใจหน่อยๆค่ะ