ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดได้1เดือนแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีมูกเลือดหน่อยเดียวแล้วก้หายไปค่ะ อยากทราบว่าคืออะไรค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจตั่งครรภ์ยังคะ ถ้าสองขีดเสียงแท้ง ถ้าขีดเดียวคือป ปจด จะมาค่ะ

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีด แปลว่าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะให้รีบไปหาหมอ