ประจำเดือนขาด2วัน

ประจำเดือนขาดแค่2วัน ทำไมที่ตรวจขึ้นเข้มจังเลยคะ😅 มีโอกาสที่ตรวจผิดพลาดมั้ยคะ หรือชัวร์แล้ว🙏

ประจำเดือนขาด2วัน
25 ตอบกลับ

ขาด3 วันค่ะ😊 ตอนนี้เข้า2เดือนแล้วค่า

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ😍

ของเราก่อนรอบเดือนมา3วันขึ้นเข้มมาก

ของเรา10วันก็ไม่เข็มเอาสะไม่แน่ใจเลย

ของหนูขาด5วันยังม่ขึ้นเลยค่ะ

ขาด1วัน เข้มแบบนี้เลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะคุณ​แม่​

ท้องเเน่นอนค่ะ

ท้องชัวแน่นอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ