ปรึกษาค่ะ

ประจำเดือนขาดเลยไปตรวจที่คลีนิคคุณหมออัลตร้าซาวด์บอกว่าท้องได้5สัปดาห์ต่อมาอีกประมาณสามวันพบมีเลือดออกทางมดลูกความรู้สึกเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วก็ปวดท้องด้วยค่ะ อาการนี้คืออะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ หลังจากมีเลือดออกได้ไปหาคุณหมออีกไหมคะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ