ประจำเดือนเลื่อน31วันตรวจแล้วไม่ท้อง

ประจำเดือนขาดมาแล้ว31วันตรวจแล้วขึ้นขีดเดี่ยว มีแม่บ้านไหนขาดเป็นเดือน2เดือนถึงจะตรวจขึ้นบ้างค่ะคิดว่าจะเป็นประจำเดือนเลื่อนมันไม่หน้าจะเลื่อนนานขนาดนี้ปกติก็เลื่อนแค่2-3วันก็มาปกติแต่นี้เลื่อนนานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะอาจเป็นจากสาเหตุอื่นก็ได้