ขึ้น2 ขีดจางมาก

ประจำเดือนขาดมาเข้าวันที่ 2 แล้วค่ะ ขึ้นจางมาก แบบนี้มีโอกาส ท้องมั้ยคะ

ขึ้น2 ขีดจางมาก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จาง ลุ้นทุกวัน ขึ้นตามเวลาไม่เลย 5 นาที มีสิทธิ์ไมค่ะ แต่มีอาการเบื่ออาหาร พะอืดพะอมจะอ้วกก็ไม่อ้วกปวดท้องน้อยเหมือนคนใกล้เป็น ปจด เวียนหัวจุกแน่นท้อง อาทิตย์หน่อยๆได้ค่ะ

2y ago

รอ อีก 1 อาทิตย์แล้ว ตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ เว้นไปอาทิตย์นึง ชัดเเจ๋วเลยค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด 5 วันขึ้นชัดแล้วนะคะ รออีกนิดนร้าาา ไปตรวจเลือดก็ได้ค่ะเพื่อความชัวร์

รออีก 2-3 วัน แล้วตรวจอีกทีเพื่อความชัวร์ค่ะ เราตรวจหลัง ปจด ขาด7วัน ขึ้นชัดมาก

บ้านนี้ตรวจทุกวันค่ะ วันละอัน ถ้าท้องจะเข้มขึ้นกว่าเดิมทุกวันค่ะ

2y ago

เตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่า

ท้องค่ะ ท้องอ่อนเลยจาง เคยเป็นเหมือนกันตอนปจด.ขาด5วัน

ท้องจ้า ลองตรวจอีกสัก3วันสิ เข้มมากจ้า

จางเเค่ไหนก็ท้องคะ เเต่ยังคงท้องอ่อน

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y ago

ค่ะ คนรอ ใจจะขาดแล้ว😆

ของเราขึ้นแบบนี้ ท้องค่ะ

แม่มีอาการอะไรมั้ยคะก่อนตรวจ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่🥰💞