ท้องไหม ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดมา 9 วันแล้ว ปกติต้องมาวันที่ 27 ป่านนี้ยังไม่มาเลยไม่มีวี่แวว แต่เวียนหัวบ่อย อาเจียนบ่อย อารมณ์แปรรวน บางวันก็เบื่อแฟนบางวันก็เอ็นดูเขา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขีดเดียวไม่ท้องค่ะ อาจเกิดจากความเครียดค่ะทำให้มีอาการดังกล่าว