ประจำเดือนขาดแต่ตรวจขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาดมา1เดือนกว่าค่ะ รู้สึกอึดอัดท้อง กินแต่ของเปรี้ยว ตัวร้อน แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

รอตรวจอีกสักอาทิตย์​นะคะ ถ้ายังไม่มา บางทีปจด.อาจะเคลื่อน หรือท้องแต่ยังไม่ขึ้นค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอเช็คดีกว่า เผื่อมีอาการอื่นค่ะ