แค่สงสัยว่าจะท้องหรือจะเป็นประจำเดือนค่ะเพราะรอบเดือนขาด 3 อาทิตย์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นขีดเดียวส่วนใหญ่เป็นอาการใขไม่ตกไม่ควรทานยามั่วซั่วนะคะควรไปหาหมอตรวจละเอียดอีกรอบ

2y ago

แต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายจะเป็นประจำเดือนก็ไม่มาสักที