ตรวจครรภ์ได้เมื่อใด

จะตรวจครรภ์เมื่อใดหลังจากที่ประจำเดือนไม่มาจะวันที่คาดการณ์ว่าจะมาของเดือนนี้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มา แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ได้เมื่อใด
1 ตอบกลับ

ส่วนตัว ตรวจสามวันหลังวันที่ประจำเดือนต้องมาแต่ไม่มา ค่ะ สองขีด ค่ะ ถ้าท้อง ก็จะเริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด แต่ว่าลองตรวจซ้ำหลังประจำเดือนไม่มา7-14วันอีกทีนะคะ ถ้าสองขีดก็ไปเจาะเลือดตรวจ เพื่อความชัวร์ไปเลยค่ะ