2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะแม่ๆ

ประจำเดือนขาดมา1อาทิตย์เลยลองตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.แก้ไขลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเพิ่มขึ้นชัดแจ๋วเลยค่ะไม่ต้องรอลุ้นเลยค่ะ☺️

2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะแม่ๆ
75 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ ของเราชัดแบบนี้เลย ตรวจตอนขาด1สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

ท้องจ้าบ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิตก้ขึ้น2ขีดจ้า

ท้องค่ะ ของเรา 2 ขีด ก่อนกำหนดประจำเดือนมา 7 วันเลยค่ะ 😂

ท้องค่ะ บ้านนี้ไม่มาแค่2วันตรวจขึ้น2ขีด

ชัวร์คร้าาาา รักษาสุขภาพดีๆ นะค่ะ

ท้องค่ะ ตามข้างกล่องที่บอกไว้เลยค่ะ

ท้องแล้วจ้า รีบไปหาหมอฝากท้องนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากเลยนะคะ☺️🙏🏻

ของหนูขาดได้3วันเองค่ะรอลุ้นค่ะ

3y ago

ขอให้น้องมาไวๆนะคะบ้านนี้รอไปฝากท้องวันจันทร์ค่ะ☺️

ท้องชัวร์ค่ะ ของเราก็ขาด 7 วัน