ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้า

ประจำเดือนขาดตั้งแต่พฤษภาคมแต่ไปฝากท้องเมื่อวานนี้ คุณหมอซาวด์ให้แต่บอกอายุครรภ์25สัปดาห์แล้ว แม่งงมากค่ะแสดงว่าแม่ท้องตั้งแต่กุมภาแล้วสิคะ แอบตกใจมากและก็กังวลเพราะทำให้ไปฝากครรภ์ช้ากำหนดคลอด 15พ.ยนี้ค่ะ รู้ตัวเองว่าท้องแต่ไม่นึกเลยว่าอายุครรภ์จะมากคิดไว้ว่าคง14-15สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเคสคล้ายกันบ้างคะ ☺️

2 ตอบกลับ

เรารู้ตอน28สัปห์ดาเลยจ้าา หมอบอกท้องตั้งแต่เดือนกรกฎา แต่เดือน สค. กย. ตค. ประจำเดือนยังมา อยู่เลย เป็น งง เหมือนกันจ้า พอน้องคลอดออกมาก็ แข็งแรงดีจ้า

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันแต่ไปฝากครรภ์ที่อนามัยช่วง3เดือนค่ะแล้วหมอส่งตัวไปรพ.รัฐหมออัตตร้าซาวให้อายุครรภ์ก็25สัปดาห์