วันนี้จะไปฝากครรภ์ ขอหมออัลตร้าซาวด์เลยได้มั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาดตั้งแต่13กันยายน64 จะเจอถุงตั้งครรภ์มั้ยค่ะแม่ๆ☺☺

วันนี้จะไปฝากครรภ์ ขอหมออัลตร้าซาวด์เลยได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไปฝากคลินิค หมอจะซาวน์ให้เลยค่ะ ถ้าไปฝาก รพ.รัฐ จะได้ซาวน์ทีเดียวตอน 20 วีคค่ะ

3y ago

❤️❤️