ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดจะสองเดือน มาปกติได้2วัน วันที่3มีอะไรออกมา ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด
9 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ท้องแล้วแท้งหรือเปล่าคะ.. เหมือนแบบนี้เลย ไปฝากท้องเจอตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียหัวใจเด็ก หมอบอกไม่เกินอาทิตมันจะหลุดไปเอง แล้วเราก็มีอาการปวดท้อง พอจามหลุดออกมาแบบนี้เลย แท้งหรือเปล่าคะ ไปหาหมอค่ะ👍

ถ้าท้องแล้วคิดว่าแท้ง ลองตรวจดูนะคะเพราะถ้าท้องแล้วแท้งจริงๆจะขึ้น2ขีดฮอโมนยังอยู่ค่ะ แต่ถ้าไม่ใช้ขอตอบว่าเป็นก้อนผนังมดลูกที่หลุดออกมาไม่อันตรายค่ะหรือแม่จะพบหมอสูติเพื่อความสบายใจก็ได้นะคะ

แท้งป่าวคะของเขาขาดสองเดือนหาว่าตัวเองประจำเดือนมาไม่ปกติยุแล้วด้วยเลยไม่นึกอะไรพอยกของหนักมากๆมีเลือดไหลคิดว่าประจำเดือน ที่ไหนได้แท้งน้องออกมาเป็นก้อนเลือด และถุงคล้ายๆแบบนี้เลยคะ

ขาด2เดือนไม่ลองตรวจเหรอค่ะ ตอนนี้ลองตรวจฉี่ดูค่ะ ถ้าแท้งคือมันยังมีฮอร์โมนค้างๆอยู่ ถ้าใช่ก็ระวังตกเลือดนะค่ะ

แท้งค่ะหาหมอสูติตรวจว่าแท้งสมบูรณ์รึป่าวนะคะถ้าสมบูรณ์ไม่มีปัญหาค่ะ ถ้าไม่สมบูรณ์ขูดมดลูกค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ ถ้าท้องแล้วแท้งไม่ครบอันตราย

น่าจะแท้งนะคะ แนะนำหาหมอให้หมอตรวจเช็คดูค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แท้งแล้วค่ะ