ตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงท้องเป็นคนประจำเดือนมาไม่สมำเสมอค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เหมือนกันนะคะ บางคนปจด.ขาดเป็นเดือนก็ไม่ท้องยังมี แต่บ้านนี้ปจด.ไม่ขาด ก็ท้อง ตรวจครรภ์ก่อนกำหนดที่ปจด.จะมา3-4วัน ขึ้นสองขีด พอไปฝากครรภ์ก็ท้องได้4wแล้วจ้า

ถ้าไม่สมำเสมอก็ไม่เกิน 4-5 วันค่ะ

5y ago

ประจำเดือนขาดแล้ว เดือนกว่าท้องไหมค่ะ