ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงตรวจการตั้งครรภ์ได้

8 ตอบกลับ

ขาด 1 วันก็ตรวจได้แล้วค่ะ แต่ถ้าจะให้แน่ใจก็ประมาณ 7-10 วันค่ะ ทั้งนี้แล้วแต่เคสค่ะ บางคนใจร้อนตรวจก่อนจะมี ปจด. แล้วขึ้น 2 ขีดเลยก็มีค่ะ

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่บางคนขาดไป2-3วันท้อง. บางคนขาดเป็นเดือนเลยค่ะเเต่ตรวจไม่ท้อง

ไม่ถึงเดือนตรวจ ขึ้น2ขีด ค่ะ ตกใจมากว่ามีอะไรกันไม่ถึงเดือน ท้องได้แล้วหรอ

1-3 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ บางคนก็ตรวจเจอเร็ว บางคนก็เจอช้าค่ะ

บ้านนี้ขาด1เดือนค่อยตรวจจ้าขึ้น2ขีดตอนนี้คลอดน้องอีก1วันครบเดือนจ้า

ของเรายังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา ตรวจก็ขึ้น2ขีดนะคะ

ของเราก่อนประจำเดือนมา2 วันค่ะ ขึ้นเฉยเลยค่ะ

ตรวจเจอก่อนประจำเดือนขาด1 วันค่ะ