ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 2 เดือน ทำการตรวจเรียบร้อย ผลออกมาคือ ขึ้น 1 ขีด แบบนี้คือไม่ท้องชัวร์ๆใช่มั้ยคะ หรือต้องรอตรวจอีกครั้ง และถ้าไม่ท้องแต่ประจำเดือนมันขาดเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเครียดรึป่าวคะ ถ้าเอาให้มั่นใจ ลองไปตรวจที่โรงพยาบาล หรือ คลีนิค นะคะ

5y ago

จ้า

ได้ฉีดวัคซีนไหมค่ะ