ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 2 วันประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 9 เมษายนแล้วรอบเดือนพฤษภาคมต้องมาวันที่ 5 ตอนนี้ขาดไป 2 วันรอบเดือนยังไม่มาเลยตรวจขึ้นขีดเดียวแม่ๆตรวจกันขึ้น 2 ขีดตอนขาดประจำเดือนกี่วันคะ

ประจำเดือนขาด
6 ตอบกลับ

ขาดสองวันเหมือนกันคะ ขอบคุณขึ้นสองขีดจางๆ