ท้องได้กี่วีค?

ประจำเดือนขาด 22 วัน เราท้องได้กี่วีคแล้วคะ

ท้องได้กี่วีค?
6 ตอบกลับ

1wคือ1อาทิด คือ7วัน 22วันคือ 7+7+7=21=3w เหลือเศษ1จะครบ22วัน ก็จะเขียนเป็น+ต่อท้ายค่ะ =3+1w พอเข้าใจไหมคะ แต่จริงๆแล้วต้องไปซาวค่ะหมอจะดูว่า ซาวกับรอบ ปจด ที่ขาดตรงกันไหม ถ้าไม่ตรงให้ยึดใบซาวเป็นหลักค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ ควรไปซาวน์ค่ะ บางคนบอกอายุครรภ์ได้จากประจำเดือนมาวันแรก แต่บางคนบอกอายุครรภ์จากขนาดตัวอ่อนที่วัดจากการซาวน์ค่ะ

นับจากประจำเดือนที่มาวันแรกครั้งสุดท้ายรึป่าวคะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ นับตามนี้เลย ถ้าคุณแม่จำได้นะค่ะ

ไปซาวด์ดูดีกว่าค่ะ บอกอายุครรภ์ได้

6วิคได้ค่ะ

3+1วีค