ประจำเดือนขาด9วันท้องไหม

ประจำเดือนขาด9วัน แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีด แต่มีอาการเพลีย ปวดหัว ง่วงบ้างบางเวลา แต่มีการเบื่อข้าวและอยากกินแต่ผักผลไม้ เช่นผัดถั่วลันเตาใส่หมูใส่ไข่และวุ้นเส้น

2 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์ค่ะแม่ ของบ้านนี้ขาด2วันก็ตรวจขึ้น2ขีดนะคะ ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ❤️

ถ้าท้องประจำเดือนขาด 1 วันก้อตรวจเจอคะ